8 Mẫu cầu thang gỗ đẹp mile cho ngôi nhà của bạn

Cầu thang không chỉ là nơi chuyển giao giữa không gian tầng trên với tầng dưới mà nó còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất, tô điểm thêm nét duyên dáng cho căn nhà của bạn.

Nếu bạn muốn cầu thang nhà bạn thật sống động, khác hẳn với những cầu thang nhà khác thì bạn hoàn toàn có thể tự trang trí không gian cầu thang theo ý mình bằng những cách vô cùng đơn giản. Tùy từng sở thích của mỗi người mà có thể kết hợp các vật trang trí như thảm, hoa hoặc tranh vẽ, giấy dán tường, gạch ốp để làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian cầu thang gia đình bạn.

Những ý tưởng độc đáo và sáng tạo dưới đây sẽ mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho từng bậc thang trong ngôi nhà bạn:

Với những bậc cầu thang gỗ màu trắng thế này ngôi nhà của bạn sẽ trờ nên sang trọng. Cách làm này sẽ làm cho cầu thang nhà bạn mang nét độc đáo riêng.
Cầu thang nhà bạn sẽ hoàn toàn được “thay áo mới” khi được trang trí bằng gỗ với những họa tiết cực bắt mắt.
Cầu thang nhà bạn sẽ trở nên đẹp mắt, quyến rũ và trở nên an toàn hơn bao giờ hết khi được trang trí thêm bởi những tấm thảm hoa văn độc đáo trải dọc cầu thang.
Là điểm nhấn trong ngôi nhà nên cầu thang thường được nhiều gia đình đầu tư rất tỉ mỉ. Nhiều gia đình lựa chọn mẫu cầu thang gỗ  để giúp không gian thoáng và rộng hơn. Ngoài ra có thể tạo không gian xanh ở khu vực này bằng cách thiết kế những góc nhỏ tiện cho việc bài trí tiểu cảnh làm duyên cho ngôi nhà.
 Cách trang trí cầu thang gỗ tuyệt vời này, làm nổi bật những họa tiết trên vật dụng nội thất một cách có chủ ý, tạo hiệu ứng độc đáo, lãng mạn cho ngôi nhà bạn.
Khu vực chiếu nghỉ - khoảng đệm giữa các cầu thang cũng có thể được tận dụng biến cầu thang trở nên sinh động và tiện ích hơn rất nhiều.
Khu vực chiếu nghỉ – khoảng đệm giữa các cầu thang cũng có thể được tận dụng biến cầu thang trở nên sinh động và tiện ích hơn rất nhiều.
Với màu sơn đỏ chói, mẫu cầu thang gỗ này làm cho nhà bạn trông nổi bật hơn bao giờ hết tại nơi tiếp giáp giữa bức tường và cầu thang.
Cầu thang nhà bạn sẽ đẹp hơn nhiều với những chậu hoa xinh xắn.
Cầu thang nhà bạn sẽ đẹp hơn nhiều với những chậu hoa xinh xắn.
Những bình gốm sẽ tạo nên nét sang trọng cho cầu thang nhà bạn.
Những bình gốm sẽ tạo nên nét sang trọng cho cầu thang nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *